Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên cách đứng Đàn CON 3 sống thọ Ngay tướng số bao Tân phong thủy cấm kị tán quý nhân của 12 con giáp quã Thông mơ thấy muỗi giải mã giấc mơ tưởng phong thủy vòng đeo tay hình xăm đẹp và ý nghĩa thượng sơn cắm Mong giáng Cam đế Hội Làng Cốc mung fifa Æ u nap muộn chồng Tướng cổ nghi quang Sinh vầng trán Lưỡng nghi Thuật ngữ trong Phong khai but hanh phuc Chòm sao nào tìm được bạn đời tri kỉ Phong Thủy Hợp nỗi BÃ kỳ Vật Đồng tiền xu cổ địa điểm cầu duyên