Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
bảng cung mệnh Mộ phần và cuộc sống sửa lể gái tướng bần 5 cổng nhà Thiên Giải Cung hoàng đạo Tuổi tý giác người yểu tướng Mạng GIAi mộng giÃÆ ãƒæ tứ cuộc tu vi Điểm danh tình yêu 12 con giáp tháng phong thủy phòng ngủ cho người cao tuổi thuy thai am anh ý vân tốt y nghia Kỷ Sửu đường chỉ tay đỡ đẻ mệnh trong nhÃƒÆ kim bạc kim Xử Nữ và Bọ Cạp Sim so Bính Thìn Phòng thuy Ý nghĩa sao Địa Võng bộ phòng ngủ hiện đại mẠsao lời nói cặp đôi ma kết và cự giải võ các ngày tốt mơ thấy tổ ong đánh con gì con các của sao phượng các trong lá số tử vi công việc sự nghiệp của 12 con giáp Sao thiên thọ hướng nằm tốt cấp nhà ở là gì 14 chính tinh