Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Tứ yếu Điềm báo khi gãy móng tay cong Tiết Đại Tuyết Việt Nam bánh tam hợp người sống thọ 443 tuổi kieng ky chòm sao mặt hậu nhà lịch chiếu phim dien da Tiết Kinh Trập binh an xin xâm nguyen ten con Bói bài luc thap hoa giap tấn tài Cự Giải đơn giản THIÊN y nghĩa sao kiến bảo bình lai ma kết SAO QUAN PHỦ Đông tứ mệnh mơ thấy đồng hồ đeo tay Sao Phá Quân văn Chọn tên Lê cúng nhập trạch 10 đặt bể cá hợp phong thuỷ Mậu dần dơi cẩn thận trai su Tuoi ti cúng tổ tiên đàn ông mông to thì sao MÃ la so khi tu hoa Tiền tu vi theo ngay thang nam sinh 13 sao chinh