Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tủ nhap trach cuc tướng nghèo túng lục hào mông túi Ä Sao tử kinh nhân vũ khuc mơ thấy bắt được tôm chọn ngày giờ hoàng đạo cung kim ngưu và ma kết dâng sao giải hạn rằm tháng Giêng giấc mơ thấy vợ chồng Tìm phủ TUOI VO CHONG phát Sao Bạch Hổ Phan sao Hỏa tinh song vị Kinh dich thiÊn chòm sao bệnh bán thiên đầu thống mất chan Nhá Sao Hỷ thần cóc CÚNG hoà liêm mơ thấy sấm chớp Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào Bồ Sao Thiên mã mỹ tâm Mẹo phong thủy thung lũng đỏ chùa làng đá Tuổi Tý Ý nghĩa sao Thiên Trù tướng nói