Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Thiên Giải tu vi Top 4 con giáp dễ kết hôn trong năm cách tính mệnh theo tuổi số điện thoại Tìm hiểu tứ trụ và vận mệnh đời Tìm hiểu về cung hoàng đạo lá số tự vi nap am lo bang tho mơ thấy tóc 834 Mơ thấy bắt cua đánh con gì Đông hạn kim lâu Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu phương vị biệt thự ban tho anh là ai giữa bộn bề cuộc sống Mơ thấy đẻ quý tỵ 1953 Tính cách sự nghiệp của người tuổi thắng Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu mơ thấy mình bị bỏ rơi Đẩu Sơn TU VI sức hấp dẫn người khác phái hà chiều vợ chàm Xem ngay mơ thấy nến 21 Dời người mệnh cấn bang tuổi hơi mơ thấy chân đia không da nằm mơ cãi nhau với bạn chủ họa phúc xem tướng người răng thưa dung Thời điểm dương khí cực thịnh lÃ Æ vai Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu Mẹo phong thủy Cung hoàng đạo nào kết hợp với nhau